0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Chinh sách bảo mật

goi-ke-chong-trao-nguoc-gian-tinh-mach

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Mục đích thu thập thông tin cá nhân và phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp như: Tên xưng hô, số điện thoại, địa chỉ cho mục đích đặt hàng hoặc liên hệ tư vấn sản phẩm theo đề nghị của người dùng. Ngoài ra, chúng tôi không sử dụng bất kỳ mục đích nào khác.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin trong vòng 12 tháng, để xác định thời gian bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng cung cấp

Một số đơn vị vận chuyển: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm…, được tiếp cận với thông tin này, nhằm mục đích vận chuyển giao hàng cho khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH APOLLO NATURE VIỆT NAM
NV3.6, KĐT mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 034.5519.556 – 0977.763.056

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin khách hàng trong máy tính nội bộ, không lưu trữ trên hệ thống trực tuyến, nên người dùng chưa thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân đã cung cấp. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin bảo hành, khách hàng liên hệ với chúng tôi để thực hiện thay đổi chỉnh sửa thông tin.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Khi quý khách nhận thấy thông tin đã cung cấo khi đặt hàng có dấu hiệu chia sẻ cho bên thứ ba, khiến quý khách bị làm phiền; khi đó quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ xử lý khiếu nại của quý khách theo các bước sau:

– Xác định lại thông tin nào của quý khách bị rò rỉ, và xác định quý khách đã cung cấp thông tin đặt hàng cho những cá nhân, tổ chức nào trước đây hay không?

– Quý khách bị làm phiền vì nội dung gì từ bên thứ 3. Nếu nội dung không liên quan tới sản phẩm gối đệm từ chúng tôi, thì có thể quý khách đã cung cấp đặt hàng hóa khác trước đó từ cá nhân tổ chức bán hàng hóa khác.

– Nếu nội dung liên quan trực tiếp tới sản phẩm của chúng tôi cung cấp, thì chúng tôi sẽ liên hệ với bên làm phiền quý khách để xác định họ là ai và có được thông tin của quý khách từ đâu?

Sau khi đối chất 3 bên, nếu xác định thông tin của quý khách bị rò rỉ là từ chúng tôi, thi chúng tôi sẽ thương lượng với quý khách và có trách nhiệm ngăn chặn việc bên thứ 3 làm phiền quý khách. Biện pháp ngăn chặn có thể sẽ bao gồm việc báo cáo cơ quan chức năng để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.

Và nếu chúng tôi không xử lý triệt để khiến quý khách không hài lòng, quý khách có quyền đưa ra cơ quan chức năng để được bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của YOROKOBI. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin website bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại YOROKOBI. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của  YOROKOBI dành cho bạn. Vì thế, tất cả thông tin giao tiếp giữa bạn và Website sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

Một lần nữa, nếu chúng tôi không thực hiện bảo mật như cam kết trên, chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH