0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.
0

Các sản phẩm đã chọn

0
Subtotal:
No products in the cart.
Bạn có thể thay đổi khi nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Ưu điểm vượt trội của gối trào ngược Yorokobi

Gối trào ngược dạ dày vốn là một sản phẩm không còn xa lạ ở các nước phát triển, hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển động theo trọng lực của dịch acid dạ dày lên thực quản khi cơ thể nằm trên một mặt phẳng.  Với những ưu điểm vượt trội, thương hiệu gối trào ngược dạ dày Yorokobi đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn khi cần một giải pháp mang tính hỗ trợ, cải thiện chứng trào ngược dạ dày/thực quản.

 

Yorokobi trong tiếng Nhật có nghĩa là “yêu thương”, sản phẩm gối trào ngược của Yorokobi mang thông điệp là trao đi tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc đến những người ta trân quý, những người hàng ngày luôn bên cạnh hay xa xôi cách trở, chiếc gối trở thành món quà chuyển tải thông điệp chăm sóc, quan tâm gần gũi đến sức khỏe.

Sản phẩm gối trào ngược dạ dày có những đặc tính đặc thù của gối trào ngược nhưng vẫn mang nét riêng không trộn lẫn. Thay vì đầu tư vào quảng bá hình ảnh, Yorokobi muốn tạo ra giá trị cốt lõi và thiết thực nhất với người tiêu dùng bằng việc tạo lên những lợi thế rõ ràng và ưu điểm vượt trội như sau:

Chất liệu:

Ruột gối là PU foam cao su nguyên khối, không bị cắt xén, có độ nẩy và đàn hồi, không sụt lún. Độ bền 5-7 năm.

Thiết kế:

Đột phá, sáng tạo trong thiết kế: thay vì chỉ là gối hình thông thường, gối trào ngược Yorokobi bo tròn đỉnh và các cạnh của gối. Ứng dụng này được tính toán sao cho các bệnh nhân có thể nằm ngả đầu xuống, thư giãn vai cổ khi bị thoái hóa cổ, đau cổ, mỏi cổ…rất tiện lợi.

Vỏ gối: nhập khẩu Nhật Bản, bề mặt có lỗ hút mồ hôi. Do gối có độ dốc, vải gối có ma sát giúp thân trên không bị chảy xuống khi nằm, không bị nóng, dính trong điều kiện thời tiết nóng nực. KHÁC BIỆT hoàn toàn với các loại vỏ gối cotton dễ NHĂN NHÚM khác. Vải gối co giãn 4 chiều, luôn ôm khít ruột, tháo luồn dễ dàng

 

Kích thước:

Loại 1: 60x60x18cm(Bo tròn). Trọng lượng 1,8kg

Loại 2: 60x60x16cm(Bo tròn). Trọng lượng 1,6kg

Kích thước 60cm dài rộng đảm bảo cho người nằm trên gối chắc chắn mà không bị rơi người khỏi gối suốt đêm, kích thước này đáp ứng được cho cả khách hàng có cân nặng và kích thước cơ thể to lớn.

Không những vậy, thiết kế còn được tính toán để đảm bảo không ảnh hưởng đến diện tích giường và người nằm cạnh, tạo không gian thoải mái cho cả 2 người.

Độ dốc và độ cao hợp lý: lưng vốn quen nằm trên 1 mặt phẳng, nếu đột ngột thay đổi sang một chiếc gối quá cao sẽ gây ra tình trạng đau thắt lưng, mỏi lưng, chóng mặt, nhức đầu do thiếu máu lên não.

Thương hiệu:

Gối trào ngược Yorokobi là 1 trong 3 sản phẩm gối thuộc thương hiệu Yorokobi bao gồm: gối giãn tĩnh mạch chân và gối kê lưng thoát vị đĩa đệm. Đây là thương hiệu gối y tế DUY NHẤT trên thị trường có bảo hộ thương hiệu chống hàng nhái hàng giả của CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ, độc quyền về hình dáng và có quyền khởi kiện các sản phẩm nhái, giả tương tự.

Gía cả:

YOROKOBI là thương hiệu chú trọng đến sự sáng tạo và tiện lợi của khách hàng, hàng năm, chúng tôi đều cho ra đời những mẫu gối mới, độc đáo hơn, ưu việt hơn.

Với tiêu chí “mỗi người, mỗi gia đình đều có 1 chiếc gối Yorokobi”, giá gối rất cạnh tranh và hợp lý, không bị đẩy lên cao do không chú trọng vào chi phí phát sinh từ khâu quảng cáo, truyền thông.

Công nghệ luôn thay đổi và sản phẩm cũng vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn một chiếc gối hợp lý, phù hợp với điều kiện nhưng vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí hỗ trợ, giúp bạn giảm thiểu được các nguy cơ, diễn biến xấu hơn của bệnh.

Facebook
Twitter
LinkedIn

NỘI DUNG MỚI

Chúng tôi trên Facebook

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC

GỐI GIÃN TĨNH MẠCH